Hotline
0981.467.967

Vị Trí

01:07
Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Quận 8, Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Từ căn hộ High Intela quận 8 có thể kết nối giao thuận lợi tới các quận trong khu vực nội thành. Trong năm 2020 sẽ hoàn thành xong tuyến đường Vành Đai Trong 60m, thuận tiện kết nối với quận 7, khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng thông qua đường Nguyễn Văn Linh.
Từ dự án High Intela dọc theo tuyến đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, chỉ mất khoảng 5-15 phút, khách hàng có thể kết nối đến đa số các quận trung tâm như Q1, Q3, Q5, Q6, Q10, Q11…, Với các đường tuyến đường huyết mạch, đi xuyên suốt khu Đông – Khu Tây TPHCM, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề phức tạp của xã hội như: kẹt xe, ngập nước…


Ngoài ra, với Tuyến đường Vành Đai Trong hình thành trong tương lai, Quý Khách hàng chỉ mất 5 phút từ khu căn hộ High Intela là kết nối sang Quận 7, thừa hưởng các dịch vụ cao cấp của Phú Mỹ Hưng, hay chỉ mất khoảng 10 phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối thẳng đến Gò Vấp, Thủ Đức bằng tuyến đường Phạm Văn Đồng (đây cũng là một phần của Vành Đai Trong) – là một trong những tuyến đường nội đô được đánh giá đẹp nhất TPHCM
Hơn nữa, Hiện nay TPHCM đang thử nghiệm xây dựng với 2 tuyến đường xe buýt dọc theo Đường Võ Văn Kiệt:


  • Tuyến xe buýt nhanh: bắt đầu từ nút giao Vòng Xoay An Lạc, tiếp đó qua Hầm Thủ Thiêm, và điểm cuối là Ngã Ba Cát Lái, đi qua địa bàn các quận: Huyện Bình Chánh, Huyện Bình Tân, Quận 8, Quận 6, Quận 5, Quận 1, Quận 2. Với tổng vốn đầu tư dự kiến ban đầu trên 3000 tỷ đồng.
  • Tuyến xe buýt đường thủy: với điểm khởi đầu từ cầu Lò Gốm – Bến Bạch Đằng – Linh Đông. Tổng số vốn đầu tư khoảng 128 tỷ đồng.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC