Hotline
0981.467.967

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại chung cư High Intela

18:15

CĐT, một trong những tập đoàn xây dựng đang được uy tín trên thị trường bất động sản. Các dự án được tập đoàn này đầu tư đều nhận được sự tin tưởng cũng như sự hưởng ứng với sự nhiệt tình của khách hàng, trong đó phải kể đến căn hộ high intela đang được đánh giá rất cao, rất xứng đáng để đầu tư hiện nay.

Với một tỉ đồng, chung cư high intela là dự án nên đầu tư nhất ở quận 8

Nằm trên con đường lớn Võ Văn Kiệt, dự án high intela thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của high intela quá tuyệt vời mà rất hiếm có dự án bất động sản nào khác để sở hữu được vị trí . Từ đây, không mấy khó khăn để cư dân có thể di chuyển sang các khu vực khác, như các quận  của thành phố. Với lợi thế là điểm kết nối với những quận giữa quốc lộ 1A và trung tâm quận 1, quận 5 nên di chuyển về những quận này chỉ mất 5 đến 10 phút. Những quận khác như quận 3, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11 cũng chỉ chẳng mất đáng bao nhiêu thời gian để tới nơi.

Không chỉ có những tiện ích nội khu trong dự án nổi bật như trung tâm thương mại, nhà hàng, vườn nướng BBQ, bể bơi, nhà rẻ, phòng tập gym… mà chung cư high intela còn tạo được sức hút của khách hàng từ thiết kế căn hộ ấn tượng, tiện nghi thoải mái với các loại diện tích đa dạng từ 64,5 m2 đến 84,7 m2.Với khoản tiền trên dưới 1 tỷ, căn hộ high intela được đánh giá là một trong những lựa chọn lí tưởng nhất để đầu tư kinh doanh hoặc để ở. Chắc chắn với những ưu điểm mà dự án này đem lại cho cư dân và, rất nhiều người mơ ước được sống tại đây.

Những ai nên mua chung cư high intela quận 8

Có thể nói, chung cư high intela phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Những gia đình trẻ 2 thế hệ hay 3 thế hệ hoặc những người đang sinh sống độc thân có mức thu nhập ổn định khoảng 30 triệu đồng trở lên có thể mua căn hộ tại đây khá dễ dàng và phù hợp với nhiều loại diện tích. Những ai muốn sống trong một không gian đẳng cấp - thoáng mát đầy đủ tiện nghi và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng thì mình không nên bỏ qua dự án high intela. Dự án này đặc biệt là tâm điểm chú ý của những người làm việc tại quận 8, quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10 và quận 11 do khoảng cách gần, di chuyển tiện lợi.

Không chỉ nên mua với mục đích để ở, căn hộ high intela còn là món quà rất có ý nghĩa của những cha mẹ muốn cho con cái ra ở riêng, hay con cái mua cho cha mẹ một căn hộ ưng ý để về nghỉ hưu đền đáp công ơn sinh thành.

High intela là dự án rất đáng để đầu tư

Bên cạnh đó, dự án high intela được mua với mục đích sinh lời cũng rất nhiều. Những nhà đầu tư bất động sản sẵn sàng bỏ ra khoảng 1 tỷ để sở hữu căn hộ cao cấp tại đây với đủ loại đầu tư từ đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài đến đầu tư để cho thuê…


CĐT đã thêm một lần nữa khẳng định được uy tín, tầm cỡ của mình nhờ dự án chung cư high intela.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC