Hotline
0981.467.967

Chủ Đầu Tư

19:24
Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong những năm trở lại đây, được thành lập từ năm 2003 cho đến nay, Đất Xanh đã ít nhiều tạo dựng được tiếng vang cũng như sự uy tín của mình trên thị trường.
Với sự mệnh tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhằm đem đến quý khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất qua đó nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng người Việt.Trong những năm qua Đất xanh liên tục nhận được các giải thưởng uy tín của nhà nước cũng như các giải thưởng quốc tế quan trọng. Năm 2014 Dự án Sunview Town vinh dự nhận được giải thưởng top 3 căn hộ tốt nhất Việt nam theo hiệp hội bình chọn bất động sản Đông Nam Á.
Năm 2015, liên tục gặt gái được nhiều giải thưởng mà tiêu biểu trong đó là một số giải thưởng như: Giải Sao Vàng Đất Việt năm 2015Top 10 nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt namTop 50 Doanh Nghiệp Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.Đất Xanh Liên Tục cho ra đời các dòng sản phẩm căn hộ chất lượng mà gần đây nhất là dự án Sunview Town đang vào giai đoạn bàn giao nhà ở cho khách hàng. Trong Năm 2016 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án tiêu biểu rải rác khắp các khu vực trong thành phố: Luxcity quận 7, Opal riverside thủ đức, High Intela quận 8, The Palm City quận 9, Căn hộ venice city Quận 2 … qua đó đưa đất xanh lên một tầm cao mới.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC